THUẬN HƯNG – THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT

Công ty TNHH sản xuất nước mắm Thuận Hưng chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm nước mắm truyền thống:

- Cung cấp nước mắm nguyên liệu từ 10 đạm đến 60 đạm cho các đối tác trong nước và quốc tế

- Cung cấp nước mắm bao bì nhãn hiệu Thuận Hưng từ các sản phẩm giàu dinh dưỡng đến các sản phẩm chế biến các món ăn

- Chuyên gia công (OEM, ODM) cho các đối tác kinh doanh Nước mắm Truyền thống.

Các sản phẩm của công ty ngoài việc là một gia vị thiết yếu trong mọi bữa ăn gia đình thì còn tạo ra giá trị góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Thuận Hưng là đơn vị trực tiếp sản xuất, kinh doanh và duy trì nghề chế biến nước mắm truyền thống, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước mắm tuyệt đối nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên với thành phần từ 100% cá cơm tươi của vùng biển xanh Phan Thiết và muối biển tuyệt hảo Cà Ná.

Với mong muốn mang lại sức khỏe và bữa ăn ngon cho người tiêu dùng, Thuận Hưng đã giới thiệu ra thị trường các loại nước mắm truyền thống nguyên chất được ủ chượp trong thùng gỗ truyền thống trong thời gian 2 năm để tạo ra những giọt nước mắm đậm đà và vị ngọt tự nhiên nhất. Sản phẩm của Thuận Hưng có chất lượng thơm ngon, hương vị truyền thống với hàm lượng dinh dưỡng cao từ acid amin, sắt, Omega 3, vitamin…, được tin dùng rộng rãi nhờ quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế chất lượng HACCP 

Một số sản phẩm của Thuận Hưng

 

Trong nhiều năm, Thuận Hưng luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm nước mắm vừa giữ đúng vị mắm truyền thống danh tiếng hơn 300 năm vừa đồng nhất về chất lượng, kiểm soát được vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất và đóng chai theo dây chuyền hiện đại. Do có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngư dân ở những vùng có nghề làm nước mắm truyền thống, Công ty luôn phối hợp và hỗ trợ cho bà con ngư dân đánh bắt, thu mua, chế biến, giúp nghề làm nước mắm truyền thống phát triển bền vững. 

Công ty TNHH sản xuất nước mắm Thuận Hưng sở hữu nhà máy hiện đại và hệ thống nhà xưởng ủ chượp nước mắm truyền thống, có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, tọa lạc tại Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài, Khu phố 1, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận - thủ phủ của nước mắm truyền thống Việt Nam - và ở Thôn Lạc Nghiệp, Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận. Các sản phẩm chất lượng cao do công ty sản xuất luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, sử dụng bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý, được kiểm soát bằng các quy trình sản xuất chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Hình ảnh từ nhà máy sản xuất của Thuận Hưng

 

Công ty luôn hợp tác với ngư dân, các nhà khoa học… xây dựng mô hình sạch nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tuyệt hảo. Thuận Hưng sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nhân viên có trình độ, nhiệt huyết, tay nghề cao, am hiểu lĩnh vực và tự hào là thương hiệu nằm ở nhóm dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh nước mắm truyền thống hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước mắm hàng đầu Việt Nam, Thuận Hưng không ngừng sáng tạo, cải tiến và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, hướng tới sự phát triển bền vững để nước mắm truyền thống Thuận Hưng mãi là một thương hiệu của chất lượng và niềm tin!

 

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 

 

Nước Mắm Thuận Hưng

Một cảm nhận riêng biệt

*******************

#nuocmamthuanhung

Trụ sở và Nhà máy Phan Thiết: Lô số 01, Cụm Công Nghiệp Chế Biến Hải Sản Phú Hài, Khu phố1, P.Phú Hài, TP.Phan Thiết, T.Bình Thuận.

Nhà máy Cà Ná: Thôn Lạc Nghiệp, X.Cà Ná, H.Thuận Nam, T.Ninh Thuận

VP tại TP.HCM: 172/80 An Dương Vương, P.16, Quận 8, TP.HCM

ĐT: 028 38767358-0911301828

Web: http://thuanhungfishsauce.com/ và http://nuocmamthuanhung.vn/

Page:https://m.facebook.com/nuocmamtruyenthongthuanhung

 

 

 

 

 

Facebook