NỒI LẨU NGON HƠN LÀ NHỜ NƯỚC MẮM THUẬN HƯNG!

Ngày đăng: 02:29 PM 07/12/2022 - Lượt xem: 546

Mấy nay trời Saì Gòn mát, nhiều người nhiều nhà nghĩ tới lẩu, là món ăn khá phù hợp với thời tiết se se như thu về xứ Bắc.

Lẩu là món ăn khá quen thuộc không chỉ có mặt trong các buổi tiệc liên hoan, tiệc cưới… mà thậm chí trong bữa cơm gia đình, vì lẩu là món dễ làm, và dễ ăn. Có khá nhiều yếu tố để làm nên một nồi lẩu ngon mà một trong số đó là phải chọn được loại nước mắm chấm lẩu cho phù hợp. Chính loại gia vị truyền thống nhà nào cũng có này sẽ giúp cho các nguyên liệu trong nồi lẩu tăng thêm phần đậm đà và có hương vị thơm ngon.

                                                   

Nếu muốn làm nước mắm chấm lẩu tỏi ớt ngon đậm đà, cần nước mắm ngon, thêm 2 muỗng đường trắng, 1 muỗng nước cốt tắc, ớt tỏi bằm nhuyễn, tương ớt và một ít nước đun nóng để ấm ấm.

Cứ cho đường vô tô, châm nước mắm rồi khuấy đều để đường tan ra. Sau đó thêm nước cốt tắc, khuấy chút nữa rồi thêm nước lọc.

Nhớ nếm xem thử đã vừa miệng chưa để có thể thêm tiếp nước mắm, đường hay nước cốt tắc cho vừa miệng ăn.

          

Xong hỗn hợp trên thì thêm tương ớt, lại khuấy đều. Sau cùng thì cho tỏi ớt đã bằm vô tô này là xong.

Ai thích vị đậm đà thì không nhất thiết phải thêm nước lọc vô, và đặc biệt, phần nước chấm này thích hợp với rất nhiều món lẩu khác nhau, nhưng “bắt” nhất vẫn là lẩu cá!

                                                     

Các sản phẩm nước mắm truyền thống của Thuận Hưng là sự lực chọn thích hợp cho món lẩu này với hương vị thơm lừng vị cá, luôn làm dậy mùi cho các món ăn!

 

#nước_mắm_truyền_thống

#nước_mắm_Thuận_Hưng

#Thuận_Hưng

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM THUẬN HƯNG

Trụ sở và Nhà máy 1: Lô số 01, Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài, Khu phố 1, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Nhà máy 2: Thôn Lạc Nghiệp, Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận

VPĐD tại TP.HCM: 172/80 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8

Hotline: 028 3876 7358

Website: www.thuanhungfishsauce.comwww.nuocmamthuanhung.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/NMthuanhung

 

 

 

Facebook