NƯỚC MẮM THUẬN HƯNG – LỜI CHÀO NĂM MỚI CÙNG GIA VỊ YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 11:00 AM 15/02/2024 - Lượt xem: 465

Từng chuyến xe nối đuôi nhau đưa mọi người khắp các nơi đổ về Sài Gòn, cũng là lúc Tết đi. Tết đi trong một sự mong chờ cái Tết nữa lại đến, để những ai xa quê lại có dịp sum họp với gia đình thân yêu của mình. Và Sài Gòn, một lần nữa lại dang rộng vòng tay đón chào những người khách tứ phương.

                                                          

Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở công ty, ở nhà máy, ở xí nghiệp, ở chung cư, ở trường học, ở nhà trọ, … Và một không gian không thể thiếu đó là gian bếp, là những bữa cơm và chắc chắn là không thể thiếu gia vị đậm đà của chén nước mắm truyền thống thân quen.

                    

Không đơn thuần là một loại gia vị thiết yếu luôn có mặt trong bữa ăn gia đình mà Nước mắm còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ giúp cho bữa ăn thêm phần đậm đà mà nước mắm còn là biểu tượng cho sự gắn kết, yêu thương và chia sẻ.

Với tất cả những giá trị đó, Thuận Hưng luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Nước mắm ngon nhất, giàu dinh dưỡng nhất và an toàn nhất.

                                           

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại Thuận Hưng có đa dạng các sản phẩm như sau:

  • Nước mắm Thuận Hưng 60 độ đạm, 50 độ đạm: Đây là dòng sản phẩm đặc biệt và cao cấp, giàu axit amin có lợi cho sức khỏe, tạo nên giá trị của thương hiệu nước mắm Thuận Hưng. Mang trong mình sự tinh túy nhất của Nước Mắm Phan Thiết, đạt chất lượng tuyệt hảo nhằm làm hài lòng những thực khách sành ăn và khó tính nhất. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi bữa ăn gia đình. Nên sử dụng nguyên chất không cần pha chế thêm
  • Nước mắm Thuận Hưng 35 độ đạm, 25 độ đạm và 15 độ đạm: Đây là dòng sản phẩm mang hương vị đậm đà.
  • Sản phẩm Nước chấm Con Cò Trắng – Một nhãn hàng của nước mắm Thuận Hưng: Rất thích hợp cho việc nêm nếm và chế biến các món ăn. Ngon hơn khi nấu.

 

                     

                     

Năm mới Giáp Thìn, NƯỚC MẮM THUẬN HƯNG kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, mọi sự khởi đầu thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi hy vọng, Thuận Hưng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, tin yêu và lựa chọn của chính quý vị.

                                                                 

Facebook