BÌNH THUẬN: ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN

Ngày đăng: 01:58 PM 10/07/2023 - Lượt xem: 505

Ngày 7/7, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương Mại tỉnh Bình Thuận phối hợp với huyện Bắc Bình tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao huyện Bắc Bình. Phiên chợ diễn ra từ ngày 7-9/7/2023. 

           

Với quy mô 30 gian hàng, gồm có 25 doanh nghiệp tham gia, chủ yếu các nhóm ngành hàng như: Nước mắm, hải sản, giày dép, thời trang, thực phẩm, nước giải khát, hóa mỹ phẩm, giống cây trồng… trong đó có nhiều sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Bình Thuận và các tỉnh thành.

        

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Nước mắm truyền thống tại địa bàn tỉnh, Thuận Hưng cũng mang đến Phiên chợ những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý để giới thiệu đến người dân huyện Bắc Bình.

        

Ngay sau lễ khai mạc, đông đảo người dân đã đến tham quan và mua sắm tại phiên chợ. Có thể nói, phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, phục vụ nhu cầu của người dân; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Facebook